GIỚI THIỆU

Thấu hiểu từng nhu cầu, nếp sống cũng như mang lại dấu ấn mạnh khi thổi hồn trong từng không gian, các kiến trúc sư Morehome đã kiến tạo hàng nghìn không gian nội thất biệt thự trở nên tuyệt mỹ. Morehome luôn mong muốn góp sức mình để tạo dựng nhiều hơn nữa những không gian đẹp, sang trọng hơn nữa. Đừng ngần ngại, Morehome sẽ tư vấn miễn phí qua số điện thoại: 0975438686

DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI MOREHOME

Morehome chuyên thiết kế và thi công nội thất, xây dựng biệt thự uy tín và chuyên nghiệp.
Thi công xây dựng biệt thự

THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ

Thi công nội thất biệt thự

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ

Thi công cải tạo biệt thự

THI CÔNG CẢI TẠO BIỆT THỰ

Thiết kế kiến trúc biệt thự

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

Thiết kế nội thất biệt thự

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Thi công cải tạo biệt thự

TRANG TRÍ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Thi công biệt thự Morehome
Thi công biệt thự Morehome

THI CÔNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI

Dịch vụ thi công xây dựng biệt thự, thi công nội thất biệt thự trọn gói Morehome mang đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng và đẳng cấp cũng như nhiều lợi ích cao mà nó mang lại: tiết kiệm được khoảng thời gian, công sức cho mỗi giai đoạn xây dựng, kiểm soát được mức độ chi phí mà mình bỏ ra sao cho phù hợp với kinh tế của gia đình mình, cũng như không phải đau đầu trong việc tìm kiếm đơn vị từng khâu giống như thi công biệt thự riêng lẻ.

Xem thêm

 

CÔNG TRÌNH THI CÔNG BIỆT THỰ ĐẸP

 
THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ

Đây là bước đầu tiên trong khâu thi công biệt thự trọn gói, bao gồm các hạng mục từ phần móng, cốt pha, cốt thép, phần tường, mái, dầm...cho tới thi công điện, nước, điều hòa của biệt thự.

 
THI CÔNG HOÀN THIỆN BIỆT THỰ

Công đoạn quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ và độ bền bỉ của toàn bộ căn biệt thự. Bao gồm toàn bộ hạng mục thi công trần, thạch cao, ốp lát cho tới sơn bả bề mặt tường biệt thự.

 
THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ

Một căn biệt thự đẳng cấp, sang trọng hay không phụ thuộc vào nội thất ở không gian này. Bao gồm: toàn bộ nội thât đồ gỗ biệt thự, nội thất trang trí như giấy dán tường, vách kính, gương...


MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐƯỢC YÊU THÍCH

MOREHOME - ĐƠN VỊ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP?

Nhân lực vững mạnh

Morehome sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu, nhiệt huyết, kến trúc sư tài ba cùng lực lượng thi công với kinh nghiệm lâu năm.

Máy móc hiện đại

Morehome sở hữu hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu, công nghệ tiên tiến, đảm bảo sản phẩm đẹp và chuẩn từng chi tiết nhỏ.

Nhà xưởng quy mô

Morehome sở hữu nhà xưởng quy mô lớn với nhiều phân xưởng khác nhau: xưởng gỗ, xưởng đá, xưởng kính... chúng tôi hoạt động trên quy trình chuẩn khép kín và chuyên nghiệp.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT MOREHOME

Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng!

 

TIN TỨC || XU HƯỚNG || CẬP NHẬT MỚI

Cung cấp thông tin qua các bài viết để khách hàng hiểu hơn về MoreHome và các công trình của chúng tôi.
Page 2 of 5 First 1[2]345 Last